Đã khoảng hai năm kể từ khi virus corona lây lan. Nó đã chuyển đổi thành chủng Delta và vẫn đang gây hại cho mọi người trên khắp thế giới.
 Ngày đăng: 14/10/2021

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, một số bãi bỏ quy định đã được thực hiện vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 sau một sự cô lập xã hội nghiêm ngặt, trong đó quân đội quản lý ngay cả việc phân phối thực phẩm và vật tư, nhưng bị cấm đến và đi từ các bộ khác. cả nước Việt Nam như bị bỏ hoang, tình hình còn trầm trọng. Trong khi đó, do cơ sở hạ tầng giao thông chưa phát triển và việc sử dụng không được miễn phí, người dân gặp khó khăn vì không thể đến các cơ sở y tế một cách an toàn dù bị nhiễm trùng, hoặc không thể vận chuyển cấp cứu một cách hiệu quả. nhiều người. Tôi muốn hỗ trợ những người như vậy nhiều nhất có thể ...

Dự án này được khởi động từ một cảm giác như vậy. Đó là một sức mạnh nhỏ cho các cá nhân, nhưng bằng cách nắm tay tất cả mọi người ở Nhật Bản, nó sẽ biến thành một cường quốc. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Đại dịch coronavirus lan rộng trên toàn thế giới, và năm 2020 Việt Nam đã thành công trong việc ngăn chặn sự lây nhiễm của corona virus, nhưng nó đã bị đẩy lùi bởi đà lây lan của chủng Delta, và nhiều người bị nhiễm và nạn nhân đã thiệt mạng. Cùng với đó, tiếp tục công bố và tăng cường các biện pháp cách ly xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Việt Nam thống nhất hợp tác với chính sách của chính phủ và tiếp tục tuân thủ các biện pháp kiểm dịch xã hội liên quan đến sự lây nhiễm corona này, nhưng ảnh hưởng của sự lây lan của sự lây nhiễm vẫn còn mạnh mẽ và nhiều vấn đề đang gây ra cho các cơ sở y tế và giao thông vận tải.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng nhiều người sẽ nhận thức được tình hình hiện tại thông qua dự án này và sẽ tham gia vào sự hỗ trợ có thể được cung cấp miễn phí. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ một phần chức năng của hệ thống y tế và cơ sở hạ tầng giao thông của Việt Nam, hiểu biết Việt Nam nhiều nhất có thể, đóng góp vào cơ sở hạ tầng sống của Việt Nam, cùng nhau vượt qua vòng hào quang để tạo thành sợi dây liên kết ngày càng gia tăng. Với sự lây lan của bệnh corona ở Việt Nam, tình trạng cách ly xã hội khá nghiêm ngặt vẫn tiếp diễn và các quy định nghiêm ngặt vẫn đang được tiếp tục.

Ngoài số người mắc và tử vong lớn, hệ thống y tế yếu kém ngay từ đầu nên hạ tầng giao thông còn nhiều thiếu thốn thì chưa thể nói là hoàn hảo. Các biện pháp theo quy định nghiêm ngặt nhất hơi khó tưởng tượng ở Nhật Bản, nhưng các biện pháp cô lập xã hội theo thông báo của Thủ tướng Việt Nam đã được tăng cường, và lệnh cấm ra ngoài và lệnh cấm giao hàng đã được gia hạn. Tác động vẫn có hiệu lực sau khi bãi bỏ quy định và vẫn sẽ mất một thời gian để thành phố phục hồi. Do đó, cân nhắc những gì có thể làm được, chúng tôi đã lên kế hoạch cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho chính phủ và công dân Việt Nam như một dự án.

Chúng tôi cung cấp miễn phí cho chính phủ Taxi Saigon Tourist, có lịch sử lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế cho nhân viên y tế và bệnh nhân và dịch vụ vận chuyển phân phối hàng tạp hóa. Bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí, có thể nhanh chóng đến nhà người nhiễm bệnh ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp, giúp ngăn chặn tình trạng suy sụp y tế. Chúng tôi tập hợp những người hợp tác bằng cách huy động vốn cộng đồng và chi phí xăng dầu, và để đáp lại, chúng tôi dán logo công ty và thông điệp ủng hộ lên thùng xe, đồng thời giới thiệu những người ủng hộ Nhật Bản trên mạng truyền thông và TV của Vietnam News, đồng thời những người ủng hộ Nhật Bản gửi thông điệp đến người dân Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh taxi của Saigon Tourist Transport được chọn là hãng taxi có thể cung cấp dịch vụ trong sân bay, đưa đón khách sạn do Sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và Saigon Tourist Group khai thác trong khoảng 20 năm. PGT Holdings, đơn vị lập kế hoạch và quản lý dự án, là công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với tư cách là công ty mẹ của tập đoàn gồm 9 công ty trong đó có Saigon Tourist Transport. * Đối với dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ xem xét tối đa việc thông gió và khử trùng. Với sự hỗ trợ của người dân Nhật Bản, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí phương tiện và dịch vụ vận chuyển, giúp chúng tôi tăng số lượng các ca cấp cứu như vận chuyển nhân viên y tế và bệnh nhân mắc bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. số bệnh nhân mắc bệnh sẽ tăng lên. Dịch vụ xe và vận chuyển miễn phí của dự án sẽ được đăng ký thông qua Ủy ban Nhân dân và Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và cung cấp cho các cơ sở y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các hoạt động ủng hộ và ủng hộ sẽ được đăng và phát trên các trang thông tin điện tử và các phương tiện truyền hình của Việt Nam.

Bài viết liên quan

Giá cổ phiếu PGT tăng trưởng ổn định, nhiều dự án M&A ấp ủ sắp được bật…

VN-Index có xu hướng đi ngang trong các phiên cuối tuần, đây là cơ hội cho nhà đầu tư tích lũy thêm…
 18/10/2021

PGT Holdings: Thành tựu của những trái ngọt từ mục tiêu phát triển bền…

Các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) là một bộ tập hợp những mục tiêu và chỉ tiêu mới, phổ quát mà…
 15/10/2021

Nhà đầu tư Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam

Nhật Bản đã đánh mất vị trí thứ 2 trên BXH tổng vốn đầu tư vào Việt Nam, điều này thúc đẩy các doanh…
 14/10/2021

PGT khởi động

Để Việt Nam vượt qua làn sóng thứ 4 của đại dịch mới với sự cổ vũ và hỗ trợ từ Nhật Bản
 14/10/2021

Hỗ trợ Việt Nam chống dịch, PGT tích cực tổ chức gây quỹ tại Nhật Bản

Với mong muốn tiếp sức cho Việt Nam chống Covid-19, PGT đã tổ chức gây quỹ tại Nhật Bản và đang nhận…
 13/10/2021

VN-Index kháng cự vùng 1,370-1,380 điểm, có nên mua PGT?

Thị trường đang dần tiến tới vùng kháng cự mạnh, nhiều công ty chứng khoán cho rằng thị trường sẽ khó…
 11/10/2021

Nhà đầu tư có xu hướng ‘dắt túi’ cổ phiếu Penny, đón sóng phục hồi quý…

Đà tăng trưởng ổn định và phát triển trong ngành nghề đầy tiềm năng là những tiêu chuẩn cần có của các…
 07/10/2021

PGT - Mục tiêu mới là bao nhiêu?

Giá cổ phiếu CTCP PGT Holdings (HNX: PGT) duy trì trên các đường MA quan trọng nên xu hướng tăng vẫn…
 06/10/2021

Nhà đầu tư Nhật thấy gì ở Việt Nam trước thềm bình thường mới

Trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, Nhật Bản là nhà đầu tư lớn có tỉ lệ tăng trưởng vốn đầu tư cao…
 05/10/2021

Thị trường CK tuần qua: VN-Index tiếp tục đi ngang, PGT ‘’tạo sóng’’

Trong bản tin nhận định thị trường, hầu hết Công ty chứng khoán đều cho rằng VN-Index sẽ tiếp tục xu…
 04/10/2021

‘Khẩu vị’ của nhà đầu tư sẽ thay đổi trong giai đoạn bình thường mới?

Đợt sóng mà PGT tạo ra trên thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây đã cho thấy phần nào những…
 01/10/2021

Thời điểm cuối năm, nhà đầu tư nên chọn an toàn hay mạo hiểm?

Dựa trên tình hình hiện tại dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, đánh giá về triển vọng trong nửa…
 30/09/2021