CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

PGT trở thành công ty M&A số 1 ở Việt Nam và ra thế giới

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty có nền tảng M&A số 1 Việt Nam và thế giới bằng việc cung cấp giá trị cho sự phát triển của khách hàng.
 Ngày đăng: 27/07/2021

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt mục tiêu đưa công ty trở thành nền tảng M & A hàng đầu từ Việt Nam ra thế giới bằng việc cung cấp những giá trị phát triển vững bền cho khách hàng.

Giá trị

Lấy sự liêm khiết, cao cả, tự tôn, trung thực, chân thành làm cốt lõi. PGT HOLDINGS cam kết hoạt động kinh doanh với sự “trung thực”, “chân thành” và “nghiêm túc ”.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi sẽ tiếp tục nổ lực thực hiện khả năng tự quản cao, chuyên môn hóa kiến thức, chất lượng phục vụ, tinh thần đồng đội để tạo ra lợi nhuận và thực hiện các nhiệm vụ được kì vọng bằng cả sứ mệnh cao cả và sự chân thành.

Tốc độ:  có thể tạo ra giá trị, tiến hành cải thiện  kết quả vượt bậc, đồng thời tạo ra kết quả nhanh chóng.

Phương pháp suy toán ngược: Đặt kế hoạch hành động cho đến thời điểm hiện tại bằng cách tính toán ngược lịch trình hướng đến mục tiêu, đồng thời vạch rõ những gì cần làm ngay bây giờ cho mục tiêu đó.

Phát triển: Chúng tôi luôn theo đuổi việc cải tiến và tiến bộ từng ngày, không ngừng phát triển trong tương lai.

Không từ bỏ:  Đừng suy nghĩ rằng bạn không thể, mà hãy suy nghĩ làm thế nào để thực hiện nó, làm nó đến cùng và không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ thu về kết quả.

Đạo đức kinh doanh

Chúng tôi luôn nâng cao giá trị doanh nghiệp của PGT HOLDINGS đi đôi với giá trị đạo đức, đồng thời góp phần thực hiện một xã hội cùng nhau phát triển bền vững về doanh nghiệp, nguồn nhân lực và vốn.

Tuân thủ pháp luật

Chúng tôi sẽ tuân thủ quy tắc chuẩn mực xã hội cũng như pháp luật có liên quan của từng quốc gia (luật liên quan  đến bảo vệ người tiêu dùng, cạnh tranh bình đẳng, môi trường tự nhiên, môi trường làm việc, phòng chống tội phạm, công khai và nộp thuế đúng mức, v.v.) và thực hiện với chuẩn mực đạo đức cao ... Chúng tôi sẽ nghiêm khắc xử lý các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan.

Bảo mật

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng thông tin nội bộ và thông tin khách hàng là tài sản vô cùng quan trọng đối với PGT Holdings, chúng tôi sử dụng và quản lý chúng một cách hợp lý.

Đóng góp vào việc thực hiện một xã hội bền vững

Cùng với việc kinh doanh có trách nhiệm, chúng tôi cũng có trách nhiệm trong mọi tác động kinh tế, môi trường và xã hội phát sinh từ các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan khác để giải quyết các vấn đề xã hội thông qua hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và đóng góp vào việc hiện thực hóa một tương lai bền vững.

PGT Holdings: ‘Thành tựu” của những trái ngọt từ mục tiêu phát triển bền vững

 

Các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) là một bộ tập hợp những mục tiêu và chỉ tiêu mới, phổ quát mà các quốc gia thành viên của Liên Hợp Quốc dự kiến sẽ sử dụng để trong khuôn khổ các chương trình nghị sự và chính sách chính trị của họ trong 15 năm tới.

 

Đối với doanh nghiệp kinh doanh, phát triển bền vững có nghĩa là áp dụng các chiến lược và hoạt động kinh doanh đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các bên liên quan hiện tại như khách hàng, người lao động... đồng thời bảo vệ, duy trì và tăng cường nguồn nhân lực cùng tài nguyên thiên nhiên sẽ cần trong tương lai.

 

PGT Holdings (MCK: PGT) –  “Vươn mình mạnh mẽ” nhờ mục tiêu tăng trưởng bền vững

 

Phát triển bền vững đang là hướng đi tích cực mà bất kì doanh nghiệp ở quy mô nào đều muốn hướng đến. Thực tế cho thấy, lợi ích của phát triển bền vững đối với doanh nghiệp phải kể đến về thương hiệu, hiệu quả khai thác tác nguyên, giảm thiểu chi phí, và các vấn đề môi trường xã hội.

 

Tại PGT Holdings, phát triển bền vững được khắc sâu trong cốt lõi của chúng tôi là tạo ra xã hội sáng tạo, bằng cách mua bán và sáp nhập, dịch vụ nhân sự, dịch vụ tài chính như một phần của mô hình kinh doanh của chúng tôi với tính hợp lý kinh tế triệt để.

 

Bằng cách này, chúng tôi sẽ đóng góp để đạt được 8 trong số 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDGs). Dưới đây là những thành tích của chúng tôi

 

 1. Chấm dứt mọi hình thức nghèo ở mọi nơi.

 

Tại PGT Holdings, chính 2 công ty: BMF và Vĩnh Đại Phát đã và đang phát huy những thế mạnh của mình để  đem lại nguồn thu nhập cho người lao động, tài chính cho người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế


 Vĩnh Đại Phát là công ty lao động phái cử được Bộ Lao động Việt Nam cấp phép hoạt động chính thức. Các lĩnh vực kinh doanh chính là hoạt động phái cử và cho thuê lại lao động. Ở Việt Nam, cung cấp các nghiệp vụ văn phòng như nhân sự, kế toán và phiên dịch cho các công ty trong Tập đoàn PGT, và các nghiệp vụ kinh doanh như call center và sales

 

BMF là một tổ chức tài chính có trụ sở chính tại Myanmar Plaza Office Tower ở Yangon, thành phố lớn nhất ở Myanmar. 8/2018, PGT Holding mua lại cổ phần của Công ty TNHH BMF từ Ngân hàng BIDV. BMF giúp những người người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ tài chính vi mô, nhằm cải thiện nền kinh tế ở các quốc gia.

 

 4. Đảm bảo nền giáo dục có chất lượng, công bằng, toàn diện và thúc đẩy các cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người

 

Tại Javico đơn vị thành viên của PGT Holding. Công ty Javico chủ trương liên kết hợp tác một cách chiến lược lâu dài. Mong muốn đẩy mạnh tìm kiếm và khai thác nguồn nhân lực của tỉnh Đồng Tháp trong các ngành nghề, đặc biệt là nhân sự ngành điều dưỡng, du lịch khách sạn và nông nghiệp. Trước mắt, Javico sẽ đưa ra các chương trình tiếp nhận đa dạng đối với sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp và cả đối tượng du học sinh, lao động phổ thông của tỉnh.

 

 5. Đạt được bình đẳng giới; tăng quyền và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái

 

Tại PGT Holding, việc thúc đẩy việc làm bền vững và thu nhập tốt hơn cho phụ nữ và nam giới trong môi trường tự do, bình đẳng, an toàn và tôn trọng nhân phẩm được ưu tiên hàng đầu.

 

 Chúng tôi luôn nỗ lực chung hiện nay đang hướng vào tăng cường cơ hội của phụ nữ phát triển trong môi trường doanh nghiệp; ngăn chặn bóc lột lao động trẻ em và phụ nữ; và tăng cường mức độ bình đẳng giới theo những quy định của pháp luật lao động.

 

 8. Đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững, toàn diện, liên tục; tạo việc làm đầy đủ, năng suất và việc làm tốt cho tất cả mọi người

 

Ở Javico, Hello Japan việc làm bền vững và thỏa đáng tổng hợp những mong muốn của người lao động đối với quá trình học tập, lao động, làm việc. Để được đảm bảo an toàn, ổn định tại nơi làm việc, và gắn với an sinh xã hội cho người lao động và cả gia đình họ

 

 9. Xây dựng cơ sở hạ tầng có khả năng chống chịu cao, thúc đẩy công nghiệp hóa bao trùm và bền vững, tăng cường đổi mới

 

Những năm qua, bằng những bước đi đúng đắn và có tính chiến lược, PGT Holding  đã và đang phát huy lợi thế để bứt phá đi lên. Tập trung các nguồn lực đầu tư nhằm sớm hoàn thiện các kết cấu hạ tầng để tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển, PGT Holding bước đầu đã đạt được những kết quả khá khả quan và tương đối toàn diện về nhiều mặt, góp phần giúp phát triển cho nền kinh tế chung

 

 10. Giảm bất bình đẳng trong xã hội

 

PGT Holding Luôn không ngừng xây dựng cơ chế quản trị thị trường lao động hiệu quả tuân thủ những nguyên tắc cơ bản và quyền trong lao động

 

Bên cạnh đó cũng giải quyết các vấn đề về giới vào xúc tiến và tạo việc làm giúp nâng cao hiệu quả cho công tác tăng năng suất và tăng trưởng kinh tế; phát triển nguồn nhân lực; phát triển bền vững.

 

 11. Phát triển đô thị, nông thôn bền vững, có khả năng chống chịu; đảm bảo môi trường sống và làm việc an toàn; phân bổ hợp lí dân cư và lao động theo vùng

 

Giảm đói nghèo thông qua việc mở rộng diện bao phủ an sinh xã hội tới tất cả mọi người và giảm các hình thức việc làm không thể chấp nhận được, đặc biệt cho đối tượng dễ bị tổn thương nhất là mục tiêu của PGT Holding: thông qua 2 công ty con Vĩnh Đạt Phát và Hello Japan luôn hướng tới.

 

 17. Tăng cường phương thức thực hiện và thúc đẩy đối tác toàn cầu vì sự phát triển bền vững.

 

Thông qua sự phối hợp chặt chẽ giữa các dự án hợp tác phát triển khác nhau được triển khai tại Việt Nam, Myanmar và Nhật Bản. PGT Holding đã tìm ra một cách tiếp cận tích hợp mới nhằm hỗ trợ các đối tác các bên liên quan chính cải thiện năng suất, điều kiện làm việc và quan hệ lao động. Nhằm gắn kết mối quan hệ hợp tác dài lâu hơn.

 

 Thông qua những bước đi đúng đắn song song cùng việc hiện mục tiêu phát triển bền vững PGT đã vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội. PGT đang tập trung vào tăng cường tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động Việt Nam sang thị trường Nhật Bản. Qua đó, PGT đang ngày càng khẳng định mình với các nhà đầu tư và từng bước vươn mình trở thành một trong những công ty M&A số 1 tại Việt Nam và thế giới.