Với mục tiêu đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh cho hệ thống các công ty con, xây dựng sự phát triển bền vững nhằm mang lại lợi nhuận cho công ty.

  • Tư vấn Công nghệ thông tin:

Với sự phát triển hiện nay, công nghệ thông tin đang trở nên phát triển và đóng vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển của các công ty. Công nghệ thông là một công cụ quan trọng hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển biến. Gặt hái lợi ích tối đa từ các khoản đầu tư vào công nghệ để duy trì khả năng cạnh tranh là một trong những ưu tiên cao nhất của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay. Nắm được nhu cầu đó, công ty Vĩnh Đại Phát đã và đang phát triển lĩnh vực Tư vấn Công nghệ thông tin với các dịch vụ: phần mềm công ty, phát triển và bảo trì hệ thống website công ty, tư vấn và nghiên cứu về lĩnh vực Công  nghệ thông tin.

  • Đại lý môi giới Bảo hiểm

Ở bất kỳ nơi đâu và thời đại nào, con người luôn phải đồng hành cùng rủi ro. Nhu cầu an toán đối với con người là vĩnh cửu. Lúc nào con người cũng tìm cách để bảo vệ bản thân và tài sản của mình trước những tổn thất do rủi ro. Trong số các biện pháp con người đã thực hiện để xử lý rủi ro thì bảo hiểm được coi là biện pháp tối ưu nhất. Rủi ro chính là nguồn gốc phát sinh nhu cầu về bảo hiểm. Ngay từ thời tiền sử đã có xuất hiện những hoạt động gần giống với bảo hiểm. Từ thời Trung Cổ, các quy tắc về bảo hiểm hàng hải đã dần hình thành, song phải đến thế kỷ 19 bảo hiểm hiện đại mới có bước phát triển kéo theo sự ra đời và phát triển đa dạng như ngày nay

Bên cạnh đó, để đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh của công ty, Ban Giám Đốc đã tiến hành ký kết hợp đồng để trở thành đại lý bảo hiểm cho công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Tokio Marine.

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Tokio Marine Asia (Tokio Marine Asia Pte. Ltd) là những công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo hiểm tại quốc gia của mình, đã liên doanh thành lập công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Tokio Marine. Công ty cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của Pháp luật Việt Nam